Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Phân tích về triển vọng phát triển của tấm cán nguội Trung Quốc
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
+86-021-56922411
Liên hệ ngay

Phân tích về triển vọng phát triển của tấm cán nguội Trung Quốc

2023-02-02

Tin tức công ty mới nhất về Phân tích về triển vọng phát triển của tấm cán nguội Trung Quốc

Hiện tại, ngành công nghiệp tấm cán nguội của Trung Quốc đang phải đối mặt với áp lực rất lớn, một là áp lực rất lớn của nghiên cứu và phát triển độc lập và làm chủ các công nghệ then chốt, hai là áp lực của sản xuất sạch, tức là các chính sách và quy định xanh để đạt được mục tiêu siêu khí thải thấp.Để đạt được mục tiêu này, ngành công nghiệp tấm cán nguội của Trung Quốc nên "đột phá" từ các khía cạnh sau, tạo ra một cuộc sống mới và thực hiện bước đột phá của chính mình.tin tức mới nhất của công ty về Phân tích về triển vọng phát triển của tấm cán nguội Trung Quốc  0

1. Trên cơ sở xem xét đầy đủ nhu cầu của các ngành công nghiệp hạ nguồn, sản xuất các sản phẩm tấm cán nguội Trung Quốc cao cấp, chi phí thấp, xanh và khác biệt.
2. Tích cực nghiên cứu khoa học về công nghệ có liên quan để tăng cường khả năng kiểm soát công nghệ của ngành.Trên cơ sở đó, tối ưu hóa các biện pháp quản lý để hiện thực hóa việc sản xuất thép tấm cán nguội của Trung Quốc với chi phí thấp.
3. Về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, đẩy nhanh việc sử dụng các công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến, như sử dụng công nghệ kiểm soát mùi và nhũ tương cán nguội tiên tiến, tự cân bằng đồng phát hơi cán nóng và lạnh, tối ưu hóa áp suất lò xử lý nhiệt, quy trình xử lý nhiệt hiệu quả cao, tiền xử lý lớp phủ màu xanh lá cây và bảo vệ môi trường Quy trình và sử dụng nhiệt thải khí thải, v.v. Và thực hiện các công việc liên quan xung quanh quy trình cán nguội xanh và "ba chất thải và ba phương pháp xử lý" công nghiệp “.
Từ quan điểm hiện tại, ngành công nghiệp tấm cán nguội của Trung Quốc vẫn đang phải đối mặt với áp lực phát triển to lớn.Vì vậy, trong thời gian tới, cần xem xét nhu cầu của thị trường hạ nguồn và nỗ lực phát triển các sản phẩm cao cấp, giá rẻ, xanh và khác biệt.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm thiếc điện phân Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 electrolytic-tinplate.com . Đã đăng ký Bản quyền.