Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Khách hàng đến thăm TÚNISIA
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
+86-021-56922411
Liên hệ ngay

Khách hàng đến thăm TÚNISIA

2024-03-19

Tin tức công ty mới nhất về Khách hàng đến thăm TÚNISIA

1.PROCAN

 

Sự gia tăng giá cả bùng nổ trong vài năm qua cho nguyên liệu thô, tất nhiên, đã là một nợ lớn cho thế giới mới này của sản xuất lon.PROCAN tập trung vào hai yếu tố chính khácPeter Schoonewagen, Carlos Cabanelas và Gerardo Clemente đã hợp tác để tạo ra một công ty trẻ và năng động.nơi một sự phối hợp độc đáo của một bí quyết công nghệ rộng lớn và một mạng lưới thương mại rộng lớn kết hợp với nhau kinh nghiệm thực địa kết hợp hơn 70 năm trong ngành công nghiệpPROCAN.

 

2.CCE

 

Công ty tư vấn và kỹ thuật dân dụng (CCE), một công ty kỹ thuật và chuyên môn đa ngành cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực kỹ thuật, tư vấn, chuyên môn, đánh giá,Quản lý dự án, và đảm bảo chất lượng cho các dự án xây dựng, công nghiệp và năng lượng, di sản và di tích lịch sử, biệt thự, cơ sở hạ tầng, thủy lực, môi trường và giao thông vận tải.

 

3. EMT

 

Basee a BENI KHALLED en TUNISIE là một công ty lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thầu phụ công nghiệp vải, dây chuyền dây và tủ điện,Bộ máy điện cơ, đóng gói và phân loại công nghiệp.

 

4.BMT

 

tin tức mới nhất của công ty về Khách hàng đến thăm TÚNISIA  0tin tức mới nhất của công ty về Khách hàng đến thăm TÚNISIA  1

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm thiếc điện phân Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 electrolytic-tinplate.com . Đã đăng ký Bản quyền.