Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Lễ kỷ niệm nồng nhiệt: Thành lập Viện nghiên cứu trung tâm của Tập đoàn Baosteel - Hội thảo chung đóng gói Quảng Giang Zhejiang!
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
+86-021-56922411
Liên hệ ngay

Lễ kỷ niệm nồng nhiệt: Thành lập Viện nghiên cứu trung tâm của Tập đoàn Baosteel - Hội thảo chung đóng gói Quảng Giang Zhejiang!

2024-04-18

Tin tức công ty mới nhất về Lễ kỷ niệm nồng nhiệt: Thành lập Viện nghiên cứu trung tâm của Tập đoàn Baosteel - Hội thảo chung đóng gói Quảng Giang Zhejiang!

Tập đoàn Baosteel khởi động hội thảo chung về bao bì của Zhejiang Quanjiang, định nghĩa lại các tiêu chuẩn công nghiệp thép.

 

Tập đoàn Baosteel, một nhà sản xuất thép hàng đầu có trụ sở tại Thượng Hải, là một doanh nghiệp nhà nước nổi tiếng được tôn vinh với các sản phẩm chất lượng cao và các giải pháp sáng tạo trong ngành công nghiệp thép.

 

Thượng Hải, ngày 24 tháng 12 năm 2023 - Tập đoàn Baosteel, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong sản xuất thép, tự hào công bố Hội thảo đóng gói chung Zhejiang Quanjiang.Quan hệ đối tác chiến lược giữa Viện nghiên cứu trung ương của Baosteel và Zhejiang Quanjiang Packaging nhằm cách mạng hóa các ứng dụng thép thông qua nghiên cứu và phát triển tiên tiến.

 

Với một di sản về sự xuất sắc và đổi mới, trụ sở chính của Tập đoàn Baosteel ở Thượng Hải phục vụ như là trung tâm của những tiến bộ đột phá trong ngành công nghiệp thép.Việc thành lập hội thảo chung này đánh dấu một thời điểm then chốt trong hành trình của công ty hướng tới việc xác định lại các tiêu chuẩn ngành công nghiệp.

 

Tập trung vào việc in mực, lớp phủ và các ứng dụng sắt mạ, Hội thảo đóng gói chung của Zhejiang Quanjiang thể hiện cam kết của Tập đoàn Baosteel trong việc thúc đẩy các đổi mới biến đổi.Thông qua sự hợp tác và chuyên môn, cả hai thực thể đều sẵn sàng định hình tương lai của sản xuất thép và thiết lập các tiêu chuẩn mới cho sự xuất sắc.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Tấm thiếc điện phân Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 electrolytic-tinplate.com . Đã đăng ký Bản quyền.